Lãnh đạo tỉnh dâng hương tưởng niệm các Anh hùng Liệt sĩ

03/08/2022 08:30 Số lượt xem: 6

Sáng 27-7, tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tỉnh, đoàn đại biểu Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh do đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ nhân Kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27-7-1947 – 27-7-2022).

Cùng dự Lễ dâng hương có các đồng chí: Nguyễn Quốc Chung, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Hương Giang, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Vương Quốc Tuấn, Ủy viên Dự khuyết T.Ư Đảng, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh.

Đoàn đại biểu Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh đặt vòng hoa tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tỉnh

Trong không khí trang nghiêm, Đoàn đại biểu thành kính dâng hương, hoa, dành một phút mặc niệm tưởng nhớ công lao của các Anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì độc lập dân tộc, vì hạnh phúc nhân dân. Vòng hoa của Đoàn mang dòng chữ “Đời đời nhớ ơn các Anh hùng Liệt sĩ”.

Trước anh linh các Anh hùng liệt sĩ, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Bắc Ninh nguyện tiếp tục phát huy truyền thống văn hiến, anh hùng, đổi mới sáng tạo, đoàn kết, thống nhất, đẩy mạnh các phong trào thi đua, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025,  tập trung phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng tỉnh Bắc Ninh ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Nguồn: Báo Bắc Ninh