Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh tập huấn kỹ thuật chăn nuôi lợn theo phương pháp hữu cơ

05/09/2017 08:37 Số lượt xem: 172

Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật tỉnh phối hợp với Hội Làm vườn huyện Thuận Thành tổ chức Hội nghị tập huấn kỹ thuật chăn nuôi lợn theo phương pháp hữu cơ. Tham dự Hội nghị tập huấn có 150 đại biểu là cán bộ, hội viên Hội Làm vườn các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Thuận Thành.

Toàn cảnh Hội nghị

Tại buổi tập huấn, các đại biểu được nghe đồng chí Phạm Trọng Minh, phòng Khoa học - kỹ thuật của Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Bắc Ninh giới thiệu, hướng dẫn ứng dụng công nghệ kỹ thuật chăn nuôi lợn theo phương pháp hữu cơ từ khâu làm chuồng trại, chọn giống, các giai đoạn sinh trưởng, cách chăm sóc, cách phối trộn thức ăn, phòng và điều trị bệnh… Thông qua buổi tập huấn đã giúp cho cán bộ, hội viên Hội Làm vườn huyện Thuận Thành giao lưu, trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm, nắm vững những kiến thức về chăn nuôi hữu cơ, tích cực vận dụng vào thực tiễn, góp phần tạo ra sản phẩm an toàn và có giá trị kinh tế cao./.

Hồng Hà